tuong-chu-tieu-bang-da-cam-thach-nguyen-khoi

Tượng chú tiểu bằng đá cẩm thạch nguyên khối

Đỗ Thảo 19/02/2020

Tượng chú tiểu đá xuất hiện khá phổ biến trong đời sống của mỗi chúng ta. Với nhiều mẫu mã mà mầu sắc phong phú, tượng các chú tiểu đá trở nên sống động và vui vẻ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các bức tượng chú tiểu bằng đá tự nhiên nguyên khối sản xuất tại NB Natural Stone...

   

Tượng chú tiểu đá thường được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối với các mầu sắc cơ bản như trắng, đen, vàng và đỏ tuy nhiên mầu trắng vẫn là phổ biến hơn cả. Đây là các dòng đá khai thác trong nước có độ bền mầu sắc khá cao, không bị nứt nẻ ngay cả trong môi trường nóng bức với nhiệt độ cao.  

  

Các chú tiểu thường sống ở trong chùa, được nuôi dậy và hàng ngày nghe giảng kinh phật nên có đời sống khá hồn nhiên thanh thản, không phải lo nghĩ nhiều và tránh xa được sự sô bồ ngoài đời. Chính vì lý do này mà đặc điểm dễ nhận thấy ở các tượng chú tiểu bằng đá do chúng tôi sản xuất đó chính là sự hồn nhiên vô tư, nhí nhảnh, yêu đời. 

Mẫu tượng chú tiểu đá khá đa dạng và phong phú dù trong đời sống hay trong lao động sản xuất. Sự vô tư vui vẻ khiến người xem đôi khi bật cười bởi chính sự vô tư trong trẻo của các chú, điều này vừa giúp thư giãn và giải tỏa căng thẳng cho gia chủ vừa tạo cảnh quan trang trí thêm cho không gian sống thêm sinh động.

Địa chỉ bán tượng chú tiểu đá uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: tượng đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN