tuong-bon-su-thich-ca-mau-ni-bang-da-buoc-di-dep-nhat-2020

Tượng bổn sư thích ca mâu ni bằng đá bước đi đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 15/07/2020

Tượng bổn sư thích ca mâu ni bằng đá dáng đứng có bước đi khoan thai được làm bằng đá cẩm thạch mầu trắng nguyên khối. Được điêu khắc tinh xảo, cân đối, dáng vẻ mặt từ bi phúc hậu, tà áo mềm mại, tự nhiên tạo nên cái hồn cho toàn bức tượng. Muốn thỉnh tượng phật bổn sư thích ca mâu ni cần phải có những lưu ý sau.

Tượng phật Tượng bổn sư thích ca mâu ni nhập niết bàn, dáng nằm

Tượng Tượng bổn sư thích ca mâu ni ngồi đài sen

  

Tượng bổn sư thích ca mâu ni bằng đá cẩm thạch trắng nguyên khối

Thỉnh Tượng phật A đi đà phải xuất phát từ cái tâm của phật tử do vậy phải lựa chọn kỹ từ kiểu dáng, tay nghề thợ, chất liệu đá sao cho phù hợp, tạo ra một bức tượng hoàn hảo nhất.

Tại NB Natural Stone, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cái tâm của người thợ quyết định chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm.

Cơ sở chuyên điêu khắc Tượng bổn sư thích ca mâu ni  bằng đá non nước

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN