top-mau-30-hon-non-bo-da-tuyet-son-dep-nhat-nam-2020

Top mẫu 30 hòn non bộ đá tuyết sơn đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 29/06/2020

Non bộ đá tuyết sơn là một trong những loại đá non bộ khá sang trọng và giá trị. Non bộ đá gồm các thế khác nhau nhưng chủ yếu là thế tam sơn (một hòn chủ, hai hòn phụ) hoặc thế ngũ hành với 5 ngọn với 1 ngọn chính và 4 ngọn phụ. Non bộ mô phỏng cảnh sơn thủy hữu tình thu nhỏ lại trong không gian gia đình bạn. 

Với hình tượng khối núi đá tuyết màu trắng trải dài từ trên cao xuống mang đến cảm giác thật tuyệt vời. Dù là khung cảnh thu nhỏ nhưng vẫn khiến người ngắm nhìn cảm nhận được hết sự hùng vĩ, rộng lớn của núi non và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Hòn non bộ đá tuyết sơn là một trong những dòng sản phẩm phổ biến của nghệ thuật trang trí. Đá có đặc điểm màu sắc trắng sọc đen, nối liền theo từng vân đá đem lại nét thẩm mỹ độc đáo mà ít sản phẩm khác có được. Đá tuyết sơn (hay được gọi là đá vân mây) sở hữu những sọc đen trắng đan xen nhau vô cùng đẹp mắt.

Ngoài mục đích được sử dụng để trang trí sân vườn tiểu cảnh, làm hòn non bộ đẹp đá tuyết sơn hay trang trí gầm cầu thang, đá tuyết sơn còn mang ý nghĩa phong thủy và được nhiều người ưa chuộng làm bàn ghế đá.

Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng, đá Tuyết Sơn là linh vật của đất trời. Sự hiện diện của các sản phẩm từ dòng đá này sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Đồng thời những điều xui xẻo, kém may mắn, tai ương,…cũng nhanh chóng bị triệt hạ, hạn chế đế mức tối đa. Vì vậy mà nhu cầu săn lùng non bộ bằng đá tuyết sơn ngày càng nhiều. Bạn sẽ có được không gian bài trí vô cùng tự nhiên, ấn tượng, độc đáo và bền lâu hiếm có từ dòng đá tuyệt vời này.

Cơ sở chế tác Non bộ đá tuyết sơn 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN