top-30-mau-tuong-nghe-thuat-dep-nhat-2020

Top 30 mẫu tượng nghệ thuật đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 19/06/2020

Tượng nghệ thuật là một trong những dòng tượng mô phỏng, trừu tượng với các sáng tạo cách điệu về hình thể mô phỏng vẻ đẹp con người, vẻ đẹp thiên nhiên, ca ngợi tình mẫu tử, tình yêu lứa đôi. Tượng nghệ thuật thường xuất hiện trong các khu đô thị lớn, bên các dòng sông, trong  sân vườn hay các khu đô thị mới hiện đại.

Tượng đá nghệ thuật là những bức tượng mang hơi thở làn sống mới mẻ, ngoài những bức tượng truyền thống thì những bức tượng hiện đại mang nhiều ý nghĩa văn hóa nghệ thuật. 

Với thời đại ngày càng phát triển thì con người cũng có thể làm tượng bằng vật liệu xi măng, dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân thì tượng đá điêu khắc nghệ thuật  cần sự sáng tạo và sự kiên nhẫn để làm ra bức tượng nghệ thuật là rất quan trọng,. Vì khi làm tượng có những chất liệu đá vô cùng bền vì nó là đá tự nhiên được hình thành sau nhiều năm, các nghệ nhân cũng phải kì công trong việc điêu khắc cho làm sao để hoàn chỉnh thành một bức tượng đẹp.

Tượng nghệ thuật đá tự nhiên nôm na được hiểu là phục vụ nhu cầu của mọi người, mọi tầng lớp, tượng có nhiều chủ đề như tình mẫu tử, đôi lứa, những cánh chim hạnh phúc bên nhau, vẻ đẹp của thiên nhiên. Khi làm tượng thì gu thẩm mĩ phải cao và làm bằng cả tâm huyết thì mới thành công được, mới gửi gắm được thông điểm của bức tượng vào lòng người.  

Khi đặt mẫu tượng đá nghệ thuật thì cũng phải đi đôi với phong cảnh thích hợp thì mới tôn lên được sứ quyến rũ của nó, vì vậy tượng đá nghệ thuật lại được nhiều người yêu thích như vậy. Nhưng bức tượng không phải là vật vô tri vô giác nó mang đến cho cảm giác người xem, một cảm giác hạnh phúc hay là hi vọng nó được lắng đọng trong người xem. Những bức tượng đá được đặt trong những công viên, ven đường thì nó tăng lên vẻ đẹp của nơi đó một phần nào đó nó cũng giúp xóa đi cái ngột ngạt của khung cảnh phố xá ồn ào.

Thiết kế và bán Tượng nghệ thuật bằng đá 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN