top-30-mau-bac-tam-cap-da-dep-nhat-2020

Top 30 mẫu bậc tam cấp đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 24/06/2020

Bậc tam cấp đá thường được làm bằng đá đặc nguyên khối hoặc đá ốp. Là hạng mục quan trọng nên bậc tam cấp là hạng mục không thể thiếu trong mọi công trình từ dân dụng tới tâm linh. Hoa văn tam cấp cũng đa dạng từ hoa lá tới các hình biểu tượng, kích thước thường là 30*17 bề mặt có thể trạm sần hoặc tạo kẻ sọc chống trơn.

Bậc tam cấp đá không tuân theo quy luật Sinh Lão Bệnh Tử như một số người lầm tưởng, khi thiết kế các nhà phong thủy học tuân theo nguyên tắc Thiên - Địa - Nhân và tùy chiều cao của nền nhà mà áp đặt số đo cũng như số bậc cụ thể.

  

Thông thường Bậc tam cấp đá có mặt bậc là 25-30cm, bề mặt này được mài băm chống trơn hoặc kẻ chỉ chống trơn. Cổ bậc là chính là độ cao của bậc, thường kích thước này giao động từ 15 đến 17cm, nếu cao hoặc thấp hơn thì bước chân sẽ bị hẫng hoặc tù túng rất khó chịu.

Bậc tam cấp đá có loại ốp và loại đặc. Thường bậc tap cấp đá ốp phải đảm bảo độ dày tối thiểu 5cm để đục trạm không bị vỡ và cũng đủ sức chịu lực đè. Đối với bậc tam cấp nguyên khối thì mức độ bền vững rất tốt, thời gian thi công nhanh và kỹ thuật thi công cũng không phải quá phức tạp.

Hoa văn cổ  Bậc tam cấp đá thường là hoa lá, có thể là lá sòi, lá sen, chữ triện hoặc đôi khi là rồng uốn phức tạp. Hãy cùng ghé thăm www.datunhienn.vn để có nhiều mẫu bậc tam cấp nhé. 

Địa chỉ bán Bậc tam cấp đá nguyên khối 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN