top-20-mau-ban-ghe-san-vuon-duoc-yeu-thich-nhat-2020

Top 20 mẫu bàn ghế sân vườn được yêu thích nhất 2020

Đỗ Thảo 29/06/2020

Bàn ghế đá sân vườn là một trong những hạng mục không thể thiếu trong các công trình kiến trúc cảnh quan. Thường được làm bằng đá nguyên khối với cấu trúc gồm một bàn chính với 6 hoặc 8 đôn ghế phụ. Về mầu sắc khá đa dạng như sọc dưa, đen, xanh, trắng, hồng, vàng... có kiểu dáng tự nhiên, hình dáng không cố định.

Mỗi bộ bàn ghế đá tự nhiên đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, sang trọng nhưng cũng đầy đẳng cấp cao tạo cho không gian nơi đặt bộ bàn ghế cũng trở nên đặc biệt 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ bán Bàn ghế đá sân vườn tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN