top-100-mau-ban-than-tai-bang-da-dep-nhat-nam-2020

Top 100 mẫu ban thần tài bằng đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 26/06/2020

Ban thần tài bằng đá là sản phẩm tâm linh khá nổi tiếng của làng đá mỹ nghệ Non nước. Ban thần tài phải tuân thủ các kích thước lỗ ban phong thủy, cách bài trí đồ thờ, vị trí lễ vật đồ thờ cũng phải tuân theo các quy tắc riêng. Việc lập ban thần tài bằng đá về thờ là việc nên làm đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh...

 Theo tín ngưỡng dân gian thần tài lại vị thần mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

Còn ông địa là người cai quản vùng đất mà bạn đang sinh sống và làm việc.

Chính vì thế, việc thờ tự thần tài và ông địa có ý nghĩa mong muốn mọi việc đều suôn sẻ, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Trong tiềm thức của chúng ta, việc đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm, an toàn.

Dù bạn sử dụng ban thờ thần tài bằng đá hay bất cứ chất liệu gì đi chăng nữa.

Thì tất cả đều với mục đích: tạ ơn các vị đã bảo vệ, che chở và phù hộ cho gia đình làm ăn.

Ban thờ thần tài bằng đá mang đến sự sang trọng trong không gian thờ cúng của gia đình bạn. Tuy nhiên khi đặt ban thờ các bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đúng để đặt bàn thờ là: Hướng đó phải đón khí bên ngoài vào nhà của bạn và hướng đó phải hợp với gia chủ.

Khi lập bàn thờ, bạn nên chọn cung Thiên Lộc, Quý Nhân đề thu hút tài lộc vào cửa hàng.

  • Cung Thiên Lộc sẽ nằm ở hướng Đông Nam, đây là hướng đem lại tiền bạc, công danh, nhà cửa cao sang. Hơn nữa, đặt bàn thờ trong cung này giúp gia chủ làm ăn tiến tới, kinh doanh thuận lợi.

  • Cung Quý Nhân là nằm ở hướng Tây Bắc tại nơi làm việc, nhà ở thì sẽ nhận được sự trợ giúp từ người khác. Đặt bàn thờ ở đây sẽ được hưởng bình ảnh, hỷ khí, làm ăn thuận buồm xuôi gió

Những mẫu ban thờ bằng đá đẹp nhất 2020.

Ban thần tài bằng đá bán ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN