top-10-mau-tuong-voi-da-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu tượng voi đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 21/07/2020

Voi đá là linh vật phong thủy xuất hiện trong hầu hết các đình chùa và nhà thờ họ tại Việt Nam. Trong cả sản xuất và chiến đấu, voi luôn là con vật trung thành, là biểu tượng cho sức mạnh dân tộc. Voi đá được điêu khắc trên đá nguyên khối với nhiều kiểu dáng khác nhau, khi đứng khi quỳ, khi phủ phục hành lễ ....

Voi đá là một hạng mục thể hiện cho sức mạnh và quyền lực cho gia chủ. Tượng voi đá tự nhiên là một trong những con giống đá được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa phong thủy.

Tượng voi đá có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, cũng như trong tín ngưỡng của người dân Việt Nam sẽ mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Không chỉ sử dụng trong gia đình, hay công ty tượng voi đá phong thủy còn được được đặt ở trước cửa những ngôi chùa, cửa đình làng, những nơi linh thiêng, cũng có khi xuất hiện những khu lăng mộ lớn. Lúc này, ý nghĩa của nó được người dân mong muốn được bảo vệ, giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày cũng như lao động.

Hiện nay, tượng voi đá được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao và ít bị hư hỏng và được làm với nhiều chất liệu đá, màu sắc khác nhau: Có tượng voi đá xanh, voi đá trắng hay voi đá xám… cũng có nhiều hình dáng khác nhau. Tùy thuộc vào ý nghĩa mục đích phong thủy mà đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Hãy cùng tìm hiểu mẫu tượng voi đá đẹp của tại NB Natural Stone

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN