top-10-mau-tuong-chua-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu tượng chúa đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 18/06/2020

Tượng chúa hay còn gọi là tượng thiên chúa là một trong những nhóm tượng khá phổ biến trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt nam. Tượng công giáo thường được làm bằng đá cẩm thạch trắng và tuân theo các quy tắc tỷ lệ hình học cân đối, hình dáng mô phỏng các truyền thuyết về sự ra đời và chết trên thánh giá của Chúa.

Từ lâu hình ảnh của Chúa Giê-su và Đức Mẹ đã là hình ảnh thân thuộc đi sâu vào tiềm thức mỗi người, đặc biệt là những người theo đạo Công giáo. Chúa Giê-su và Đức Mẹ là biểu tượng cho sự cứu rỗi chúng sinh, của lòng từ bi, của đấng tối cao của chúa trời và hướng thiện.

Việc tạc tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và các Thánh để sử dụng trong Nhà Thờ, nhà nguyện hay ở tư gia rất phổ biến, bày tỏ lòng thành kính với đấng tối cao của con người, ghi nhớ công lao to lớn của Chúa và Đức Mẹ với loài người.

Ngoài những mẫu tượng Chúa lớn chúng ta thường thấy ở Nhà Thờ, giáo xứ… thì những thiết kế riêng những mẫu tượng Chúa Giê-su và tượng Đức Mẹ bằng đá tự nhiên với kích thước nhỏ để đặt tại gia. Đây chính là sản phẩm được sử dụng để trưng bày trang trí phù hợp cho mọi khung viên gia đình, đặc biệt không thể thiếu với mỗi gia đình theo đạo công giáo.

Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và thực hiện tỉ mỉ, theo đó, tạo hình tượng Chúa  Giê-su và Đức Mẹ được chế tác đúng nguyên bản không xuyên tạc và đường nét trang trọng linh thiêng giúp đạt được mục đích tôn kính phục vụ đời sống tín ngưỡng với Đức Chúa Trời.

Hiện nay, các bức tượng Chúa được làm bằng đá tự nhiên đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì tính sang trọng, độ bền đẹp sáng bóng của đá tự nhiên mà không một chất liệu nào có thể so sánh.

Những tảng đá thô cứng, xấu xí cũng hoá thành các kiệt tác nghệ thuật làm nao lòng người xem. Các bức tượng Chúa bằng đá như được thổi hồn, trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn. Được chính tay những người nghệ nhân lâu năm cẩn thận chọn lọc từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, và lòng thành kính với đấng tối cao, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Tượng chúa đẹp được làm ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN