top-10-mau-tru-da-cho-biet-thu-tan-co-dien-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu trụ đá cho biệt thự tân cổ điển đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 24/06/2020

Trụ đá tân cổ điển bao gồm trụ cầu thang đá và trụ tiền sảnh, trụ cái bằng đá. Phổ biến nhất là các dòng trụ đặc nguyên khối, một số nơi sử dụng cột bê tông cốt thép và ốp đá bên ngoài. Cột đá thường sử dụng đá vàng hoặc đá trắng của Nghệ an, đá hồng hoặc một số dòng đá xanh ngọc được nhập khẩu từ nước ngoài. 

   

Các cột đá trên ban công, trên bậc lên xuống lối dẫn vào phòng khách thường được làm nguyên khối trong khi các trụ đá chịu lực thường được làm bằng bê tông cốt thép và tiện ốp đá bên ngoài (xem hình)

Các cột đá đặc cũng khá đa dạng và phong phú với các mẫu cột vuông, cột tròn với họa tiết hoa văn từ đơn giản đến phức tạp

 

Cột đá tân cổ điển, cột đá hiện đại, cột đá ghép, cột đá đặc, cột thông lòng ... được chúng tôi sản xuất trên dây truyền máy hiện đại, trạm khắc CNC tinh xảo.

Địa chỉ tư vấn và mẫu cột đá tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN