top-10-mau-tru-cot-nha-tho-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu trụ cột nhà thờ đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 17/06/2020

Trụ cột đá trong nhà thờ là phần liên kết giữa mái và sàn nhà, vừa có tác dụng chịu lực vừa có tác dụng trang trí. Có loại trụ đá đá tròn hoặc vuông, trụ đá cổ điển hoặc trụ đá hiện đại, có loại đặc cũng có loại khoét lòng đổ bê tông cốt thép bên trong. Kích thước cột trụ đá cũng khá đa dạng phụ thuộc vào tải trọng nhà. 

 

Trụ cột đá trước kia được hoàn toàn làm từ phương pháp thủ công nên tốn rất nhiều công sức và thời gian để chạm khắc được những trụ cột đẹp và tinh xảo. Tuy nhiên vì làm phương pháp thủ công nên nhiều khi trụ cột khắc ra không được giống nhau hoàn toàn. Nhưng thời gian gần đây đã có những máy móc hỗ trợ giúp cho những trụ cột đá được làm nhanh hơn, chính xác hơn và đồng bộ hơn rất nhiều.

cột đá nhà thờ có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Kính mời quý khách hàng tham khảo những mẫu trụ cột đá dưới đây của công ty cổ phần đá tự nhiên NB.

 

 

 

Thiết kế Trụ cột đá uy tín tại Hà nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN