top-10-mau-trau-da-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu trâu đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 21/07/2020

Con trâu gắn liền với đời sống nông dân dọc theo chiều dài lịch sử. Trong phong thủy, tượng trâu bằng đá mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với người tuổi sửu. Là biểu tượng cho sự cát tường, giữ tài giữ lộc, tích tụ đất đai. Với những ngôi nhà có hướng xấu, trâu luôn là linh vật chấn yểm hiệu quả... hãy cùng tìm hiểu mẫu tượng trâu đá.

Con trâu là con vật rất gần gũi và thân thiết với người nông dân, hội tụ những phẩm chất như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh của cả dân tộc Việt Nam. Từ thời xa xưa ông bà tổ tiên ta luôn coi con trâu là đầu cơ nghiêp, quan niệm này luôn tôn tại trong từng con người việt chúng ta, đặt tượng trâu đá trong nhà mang ý nghĩa luôn khỏe mạnh, âm no và bình yên và hạnh phúc.

Để hợp theo phong thủy thì biểu tượng mẫu trâu đá đẹp được sử dụng dưới nhiều hình thức như hội họa, điêu khắc… tượng Trâu cũng là vật phẩm phong thủy nhưng phải chú ý đến chất liệu. Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng đá mang lại tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm. 

Trâu đá phong thủy chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá được dùng để làm tượng trâu đá thường phải là những khối đá tốt nhất, không bị nứt hay om đá. Tượng trâu đá không có kích thước cụ thể nào mà chủ yếu làm theo yêu cầu của khách hàng như chiều dài, chiều rộng, chiều cao bao nhiêu, và làm tỉ lệ sao cho đẹp cho cân đối.

Mẫu tượng trâu đá đẹp tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN