top-10-mau-ngua-da-phong-thuy-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu ngựa đá phong thủy đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 21/07/2020

Trong phong thủy, ngựa đá có vai trò hết sức quan trọng, là biểu tượng cho sự phát triển của kinh doanh buôn bán. Ngựa là vật hộ pháp, tiếng hí của ngựa như là biểu tượng sức mạnh phật pháp đánh thức tâm thiện của con người. Ngựa đá cũng luôn xuất hiện bên các vị thần linh. Ngựa đá được tạc bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Trong đời sống và chiến đấu ngựa luôn sát cánh cùng con người, trong phong thủy ngựa đá  mang ý nghĩa thăng quan tiến chức và cầu tài cầu lộc. Vốn nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ, thông minh và trung thành nên ngựa được con người thuẩn chủng và gắn bó với con người.

Trong các khu thờ cúng tâm linh, ngựa đá cũng thường xuất hiện bên các vị thần linh, là phương tiện đi lại chính của các ngài. Ngựa đá thường bầy theo đôi và bầy song song, tránh bầy đối đầu nhau. 

  

Trong trang trí, ngựa đá cũng thường xuất hiện trên bàn làm việc của những vị lãnh đạo với nhiều hình dáng khác nhau nhưng luôn ngẩng cao đầu, tung vó tiến về phía trước, đó là biểu tượng cho sự lớn mạnh và tiến bước.

ngựa đá được trạm khắc tinh xảo trên chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, các sản phẩm của chúng tôi cam kết không sử dụng bột đá hay sơn mầu, bề mặt đá được đánh bóng tự nhiên nên luôn giữ được mầu bền và sạch.

ngựa đá có các mầu trắng, vàng, đen, xanh ... tương ứng với mệnh của mỗi gia chủ. Kích thước ngựa đá cũng tùy thuộc vào diện tích và vị trưng bầy, thông thường trên bàn làm việc ngựa đá cao không quá 40cm tùy thuộc bàn lớn hay nhỏ.

Mẫu ngựa đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN