top-10-mau-mo-tam-cap-dep-bang-da

Top 10 mẫu mộ tam cấp đẹp bằng đá

Đỗ Thảo 11/06/2020

Mộ tam cấp bằng đá là một trong những dáng mộ hiện đại. Mộ tam cấp thường là những kiểu mộ nguyên khối được gắn kết với nhau bằng mộng đá và keo xi chuyên dụng. Mộ tam cấp bằng đá có kiểu mộ không mái, mộ có mái với các kích thước to nhỏ cao thấp theo tỷ lệ khác nhau nhưng phải tuân theo số đo đẹp trong thước lỗ ban.

Mộ tam cấp đá là mẫu mộ đá được thiết kế theo phong cách mới hiện đại nhưng rất đẹp nhìn vào mẫu mộ tam cấp chúng ta thấy sự đơn giản nhẹ nhàng. Với xu thế hiện đại đơn giản nên mẫu mộ tam cấp được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ cho người thân họ hàng. Không chỉ với hình thức hiện đại, đẹp mắt mà mộ tam cấp còn ẩn chứa những giá trị nhân văn và ý nghĩa tâm linh to lớn nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho con cháu.

Mộ đá tam cấp còn gọi là mộ đá đơn giản mà đẹp là sản phẩm mộ đá được nhiều người ưa chuộng khi xây dựng lăng mộ đá gia đình, dòng họ. Mộ tam cấp là mẫu mộ có thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ nhất trong hạng mục các mẫu mộ đá đẹp. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, sang trọng như các mẫu mộ đá có mái.

Tuy nhiên, mộ tam cấp vẫn được đánh giá cao và được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi mẫu mộ đơn giản mà đẹp.

Mộ tam cấp đơn giản mà đẹp được tạo hình, chạm khắc thủ công từ các khối đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng và đá hoa cương granite. Các mẫu mộ đơn giản có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ.

Mẫu mộ tam cấp thường được làm theo lối giật tam cấp, quanh thân mộ chạm khắc các hoa văn đơn giản. Dù được thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm này vẫn rất đẹp mắt, có nét tinh tế riêng.

Địa chỉ thiết kế mộ tam cấp bằng đá chuẩn phong thủy tại Hà nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN