top-10-mau-mo-mai-vom-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu mộ mái vòm đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 12/08/2020

Mộ mái vòm là một biến thể của dòng mộ bành với mái che bát nhang. Mộ mái vòm được làm từ hai chất liệu chính là đá xanh đen hoặc đá xanh rêu nguyên khối, gắn kết bằng các mộng đá và keo chuyên dụng, kích thước mộ phải là các cung đẹp trong thước lỗ ban. Mộ mái vòm có nhiều kiểu cách điệu khá đẹp và hài hòa, trang nghiêm.

Mộ đá mái vòm là loại mộ đá nhỏ đơn giản, được sử dụng nhiều trong những khu lăng mộ đá có diện tích hạn chế. Tuy nhỏ nhưng mộ đá mái vòm có thiết kế vô cùng đẹp và nhiều kiểu dáng phù hợp cho mọi yêu cầu và sở thích của khách hàng. Mộ đá mái vòm được thiết kế đơn giản với mái che chắn bia mộ đá, bát hương và lọ hoa tạo cảm giác thông thoáng.

Mộ mái vòm cong rất được ưa chuộng bởi sự bền bỉ và thiết kế đẹp mắt. Mẫu mộ mái vòm đá đẹp với kết cấu gắn kết bền vững, phần đế và phần hộp, phần nắp đều có cấu tạo gắn kết như nhau. Phần mái mộ được làm vòm bán nguyệt, bên dưới mái phía sau là bài vị. Hai bên là hai tấm bưng tạo ra một không gian thờ nhỏ tránh mưa, nắng tác động vào. Thiết kế mộ mái vòm có vẻ đẹp đơn giản, không cầu kì về chạm khắc nhưng thể hiện được bét đẹp văn hóa tâm linh.

Các mẫu mộ đá mái vòm được làm từ đá xanh tự nhiên đẹp chuẩn phong thủy. Chất liệu đá xanh bền đẹp, hoa văn chạm khắc tinh xảo. Mộ vòm đá xanh có màu sắc tự nhiên, có độ bền vượt trội, hạn chế được tối đa tác động từ bên ngoài. Mộ vòm đá là vật liệu ưu tiên sử dụng cho các công trình cần sự vĩnh cửu như phần mộ tổ tiên. Do đó thích hợp cho các công trình tâm linh, cải táng mộ phần bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tư vấn mẫu mộ mái vòm miễn phí.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN