top-10-mau-mo-da-trang-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu mộ đá trắng đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 17/07/2020

Có nhiều hỉnh ảnh mộ đá trắng khác nhau trên internet nhưng chọn mẫu nào, chất liệu đá ra sao để đúng phong thủy mà lại đảm bảo không bị vàng ố là vấn đề đau đầu với những không ít người. Đây là kiểu mộ chủ yếu dành cho những người mất trẻ hoặc bà cô thiêng trong dòng họ. Hãy cùng tìm hiểu các kiểu mộ đá trắng của chúng tôi.

Cùng với các lăng mộ bằng đá xanh, đá đen, đá hoa cương… thì các lăng mộ bằng đá trắng được sử dụng khá phổ biên. Với những ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và mang nhiều giá trị truyền thống văn hóa, thể hiện sự thành kính, sự biết ơn đối với những người đã khuất, thì các lăng mộ bằng đá tự nhiên càng có giá trị cao hơn cả.

 

Đặc tính tự nhiên của mẫu mộ đá trắng đẹp là có độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tốt, có ít vân đá, độ bóng cao. Chính vì thế, mà khi sử dụng đá trắng làm lăng mộ, thông thường không chạm khắc nhiều mà chỉ đánh bóng nhằm giữ lại độ tự nhiên và bóng đẹp cho công trình được sử dụng loại đá này.

Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên màu trắng rất hợp với người mệnh Thủy. Màu trắng cũng là màu hòa hợp với người mệnh Kim. Vì vây, mộ đá trắng nguyên khối luôn mang một năng lượng tốt cho gia chủ.

Những mẫu lăng mộ đá trắng luôn mang nét rất riêng biệt về một góc độ nào đó mà mộ đá trắng cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, trong sáng và tinh khiết. Đá trắng có tính chất đặc biệt hơn các loại đá khác là chịu lực tốt và chống mài mòn theo thời gianvà dễ dàng làm sạch như mới bằng axit loãng.

Các kiểu mộ đá trắng đẹp nhất 2021

Ngày nay, kỹ thuật và máy móc hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm ngày càng đẹp và tinh xảo. Để chọn được những ngôi mộ đá trắng đẹp và bền vững, cần chú ý những điểm sau: 

- Chọn đá có mầu sắc đồng đều, không bị om dạn nứt

- Chọn đá già, tiếng kêu đá thanh 

- Chọn đá tại những mỏ đã khai thác sâu vào lòng núi để có được đá nạc, chắc chắn

- Chọn cơ sở uy tín có thiết kế và am hiểu phong thủy, tránh những co sở nhỏ lẻ không có kinh nghiệm về lựa chọn đá phôi và kinh nghiệm chế tác dòng đá này, kinh nghiệm xử lý kỹ thuật bề mặt đá trước khi xuất xưởng.

Những mẫu mộ đá trắng cẩm thạch loại 1 được yêu thích nhất 2021?  Có khá nhiều mẫu mộ đá trắng cẩm thạch trên thị trường, từ mộ đá mái đao, mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn, mộ đá  tròn, mộ đá lục lăng, mộ đá tháp, mộ đá dáng bành, mộ đá không mái, mộ đá có mái, mộ đá đẹp.....

Cơ sở chuyên sản xuất mẫu mộ đá trắng

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN