top-10-mau-mo-da-hoa-cuong-binh-dinh-mo-da-granite

Top +10 mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite

Đỗ Thảo 19/02/2022

Ngày càng được nhiều người lựa chọn, mộ đá hoa cương bình định đang trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh lực mộ đá. Thớ đá dai, liên kết đá chắc chắn nên có khả năng chịu được nắng mưa, không  bị nứt hỏng. Mầu sắc đen bóng, nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng khiến dòng mộ đá này ngày càng trở nên nổi tiếng cả nước.

MỤC LỤC. 

Mộ đá hoa cương bình định là gì? 

Sự khác nhau giữa mộ đá nguyên khối và mộ đá ốp?

Kích thước lỗ ban Mộ đá hoa cương bình định chuẩn.

Top 10 mẫu Mộ đá hoa cương bình định đẹp nhất 2022.

Mộ đá hoa cương bình định giá bao nhiêu?

Địa chỉ tư vấn thiết kế Mộ đá hoa cương bình định uy tín.

XEM THÊM.

Mộ đá hoa cương bình định - mộ đá tốt nhất mọi thời đại

Mộ đá đen Ấn độ - mộ đá sang trọng và bền vững

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG01)

Mộ đá hoa cương bình định là gì? 

Mộ đá hoa cương là cách gọi phổ thông của dòng mộ được làm từ đá Granite. Đây là chủng loại đá rất cứng, bề mặt bóng, khả năng chịu đựng nắng mưa tốt nên thích hợp với các công trình ngoài trời. Mộ đá hoa cương bình định/ mộ đá Granite khá đa dạng về mầu (đen, đỏ, trắng, xám, xanh, ghi ....) có rất nhiều kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng và bền vững. Kích thước mộ đá cũng đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau.

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG02)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG03)

Sự khác nhau giữa mộ đá nguyên khối và mộ đá ốp?

Mộ đá ốp là mộ xây gạch bên trong và ốp đá bên ngoài, thông thường sử dụng loại đá xẻ có độ dày từ 1.6 - 1.8cm và ốp vào tường gạch của mộ bằng keo và vật tư chuyên dụng. Kiểu dáng này thường có đặc trưng dễ nhận biết rõ nhất là có các khe, các mạch ghép đá khá rõ.

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG04)

Mộ đá nguyên khối sử dụng những khối đá nguyên để cắt ra thành từng khối để làm mộ (thông thường dày từ 10 đến 50cm tùy kiểu dáng). Nói cách khác mộ đá nguyên khối không có gạch bên trong, từ mặt đất trở lên là những khối đá đặc nguyên bản. Các khối đá xếp đè lên nhau và liên kết với nhau bằng mộng đá (như mộng gỗ) và keo xi chuyên dụng rất bền vững.

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG05)

Kích thước lỗ ban Mộ đá hoa cương bình định chuẩn.

Trong thiết kế mộ đá nói chung và mộ đá hoa cương bình định nói riêng đều phải tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban. Ngoài yêu cầu theo thước, tỷ lệ dài rộng và cao thấp cũng phải được tính toán để hình dáng mộ hài hòa cân đối, tránh những hình dáng quá dài, quá vuông hoặc lênh khênh hoặc to bè ... mất thẩm mỹ. Ngoài ra, kích thước còn phải phù hợp với diện tích đất thực tế (hoặc mộ phần đang có sẵn) do vậy lựa chọn kích thước phải là người có nhiều kinh nghiệm.

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - kích thước lỗ ban mộ đơn)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG06)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG07)

Top 10 mẫu Mộ đá hoa cương bình định đẹp nhất 2022.

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG08)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG09)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG10)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG11)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG12)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG13)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG14)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG15)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG16)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG17)

Mộ đá hoa cương bình định giá bao nhiêu?

Mộ đá hoa cương bình định/ mộ đá granite chúng tôi tính giá thành theo kích thước mộ, kiểu dáng mộ và điều kiện lắp đặt. Nếu địa hình lắp được bằng xe cẩu thì giá thành sẽ rẻ hơn, lắp tay sẽ cao hơn. Nhìn chung giá thành mộ đá hoa cương bình định do sản xuất trong nước nên giá thành phù hợp với nhiều người, giá sẽ giao động từ 30 đến 80triêu/ ngôi tùy kiểu dáng kích thước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới hình để được báo giá tốt nhất.

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG18)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG19)

Địa chỉ tư vấn thiết kế Mộ đá hoa cương bình định uy tín.

Mộ đá hoa cương bình định chế tác tại cơ sở chúng tôi được chế tác bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm. Quy trình quản lý sản phẩm được thiết lập từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu sản xuất tới khâu kiểm soát chế tác, lưu kho, bán hàng ... Hệ thống văn phòng khắp ba miền Bắc Trung Nam, quý khách có thể thăm nhà xưởng của chúng tôi ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi nhập đá tại mỏ, chế tác bằng máy và chỉnh sửa lại cho có hồn bằng nghệ nhân nên giá luôn cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, am hiểu phong thủy và kết cấu để tư vấn quý khách đầy đủ nhất. 

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG20)

(Mẫu mộ đá hoa cương bình định, mộ đá granite - MDG21)

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN