top-10-mau-lu-huong-bang-da-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu lư hương bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 16/06/2020

Lư hương đá là nơi thờ thần linh ngoài trời của các công trình kiến trúc tâm linh như lăng mộ, nhà thờ họ, đình chùa.... Có lư hương vuông và tròn, tai mây và tai rồng ... với kích thước đa dạng phong phú. Lư hương làm bằng đá nguyên khối với các mầu ghi đen hoặc trắng cẩm thạch, trên lư thường trạm khắc đôi rồng trầu.

Mẫu lư hương đá có lư vuông và lư tròn.

 

Kiểu dáng có Lư hương đá tai mây và lư Lư hương đá tai rồng

Về chất liệu có Lư hương đá trắng cẩm thạch và Lư hương đá xanh đen

  

Lư hương đá thường được đặt ở ngoài trời, vị trí trung tâm ngay chính giữa cửa lớn ra vào của khu tâm linh. Bên cạnh lư hương đá thường là đèn đá và bàn lễ đá.

Địa chỉ bán lư hương đá tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN