top-10-mau-lavabo-chau-rua-mat-bang-da-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu lavabo - chạu rửa mặt bằng đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 24/06/2020

Tương tự như bồn tắm đá, chạu rửa hay còn gọi là lavabol đá là một trong những thiết bị quan trọng cao cấp được nhiều người yêu thích. Với đặc điểm đá tự nhiên nguyên khối, chạu rửa đá thường kết hợp với các vòi vặn bằng đồng theo phong cách giả cổ tạo nên sự sang trọng và quý phái cho phòng tắm gia đình bạn. 

 

Một số mẫu  chạu rửa  có thiết kế lồi lõm tự nhiên, để đá mộc mạc không đánh bóng hay can thiệp của con người cũng tạo ra những ấn tượng khá riêng và cá tính cho không gian phòng tắm thêm phần tự nhiên, thỏa mái.

Chất liệu đá Bazan là chất liệu đá chính để làm nên  chạu rửa  hiện nay, có các kiểu chạu rửa vuông, chạu rửa tròn ... với các mầu đen, trắng, vàng, hồng hoặc xanh lục là các mẫu mầu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các gân đá tạo nên các hoa văn tự nhiên khiến  chạu rửa tạo nên được vẻ đẹp tự nhiên mà không một loại chất liệu nhân tạo nào có thể sánh được

 

Địa chỉ bán chạu rửa đá tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN