top-10-mau-dai-phun-nuoc-ca-heo-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu đài phun nước cá heo đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 30/06/2020

Cá heo là loài vật tinh nghịch hay thích phun nước nên chúng được các nghệ nhân hình tượng hóa vào đài phun nước. Số lượng cá voi trong mỗi đài phun thường là từ 3 đến 5 con, một số mẫu là 7 nhưng phổ biến là 5 con. Được làm từ chất liệu đá cẩm thạch nguyên khối, được trạm khắc tinh vi sống động, vui nhộn lạ mắt.

Đài phun nước cá heo thường được lắp đặt để trang trí sân vườn bể bơi. Hình ảnh đài phun nước cá heo từ đá trắng tự nhiên và những ngọn sóng, phù hợp cho những ngôi nhà có không gian vừa phải.

Mẫu đài phun nước cá heo sân vườn đang là xu hướng mới trong mỗi gia đình vì sự xuất hiện của một chiếc đài phun nước dù nhỏ hay to đều mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình. Đài phun nước sân vườn là lựa chọn khá thông minh để thay đổi không gian sống và tạo thêm nguồn sinh khí cho căn nhà, có tác dụng giúp cho khoảng sân vườn của bạn thu hút và mang đến cho khu vườn của mình yếu tố may mắn vì nước tượng trưng cho tài lộc trong phong thủy.

Với nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất liệu đá tự nhiên bền bỉ, thực hiện tinh xảo tỉ mỉ, được điêu khắc rất tinh tế và sắc nét. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đài phun nước phong thủy đẹp mắt, mang những ý nghĩa tốt đẹp, rất thích hợp với việc kinh doanh, buôn bán hay phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ tư vấn và thiết kế đài phun nước 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN