top-10-mau-dai-phun-nuoc-ca-chep-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu đài phun nước cá chép đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 30/06/2020

Gắn liền với sự tích Cá chép vượt vũ môn, đài phun nước cá chép là biểu tượng cho sự thông minh, cơ hội và sự dũng mãnh may mắn của gia chủ. Được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, đài phun nước là sản phẩm nghệ thuật mang yếu tố phong thủy xuất hiện trong các sân vườn, hồ cá hay các quảng trường trung tâm đô thị mới.

Đài phun nước cá chép được tạo hình với nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau và luôn được ưa chuộng để trang trí tại không gian của nhiều gia đình. Đặc biệt nó còn thích hợp khi được sử dụng làm quà tặng, làm vật trang trí nội thất ngôi nhà và phòng làm việc. Đôi cá chép với những đường nét khỏe khoắn, như đang quẫy đuôi chào đón mùa nước về.

Cá chép được sử dụng trong thiết kế của đài phun kết hợp với dòng nước theo học thuyết phong thủy thì sự kích hoạt của dòng Thủy tai căn nhà chúng ta là một trong những điều tối trọng. Trong khi đó cá chép là linh vật số một trong việc kích thích nguồn “Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Nó không đơn giản chỉ là mẫu đài phun nước bình thường nữa mà còn thể hiện tâm linh tín ngưỡng của người Việt nam ta thông qua hình ảnh những con cá chép.

Đài phun nước phong thủy ngoài dùng để trang trí nội thất tạo nên một cảnh quan phong cảnh đẹp đẽ thì còn có tác dụng thanh lọc không khí, điều chỉnh độ ẩm, tăng tiến của cải, tiền bạc và tăng vận may, phúc lộc.

Địa chỉ bán đài phun nước uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN