top-10-mau-con-tien-da-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu con tiện đá được yêu thích nhất năm 2020

Đỗ Thảo 24/06/2020

Con tiện đá vừa mang công dụng trang trí vừa mang công dụng bảo vệ, là điểm nhấn khoe vẻ đẹp công trình. Trong phong thủy, lan can  con tiện được coi là hàng rào ngăn cản tà khí, kích sinh khí bảo vệ sự bình an của gia chủ. Có nhiều loại con tiện đá từ vuông tới tròn với hoa văn và kích thước lớn nhỏ phong phú đa dạng.

Về chất liệu, con tiện đá chủ yếu được làm từ hai chất liệu chính đó là đá trắng và đá vàng của Nghệ an, sản phẩm ngoài trời nên được đánh bóng và phủ sơn không mầu chống thấm chống mốc, đảm bảo độ bền đẹp của công trình. 

 

Con tiện đá thường kết hợp với tay vịn bằng đá khối tạo ra điểm nhấn cho các lối lên xuống đi vào đại sảnh hoặc trước cửa các ban công mặt tiền ngôi nhà.

 

Chúng tôi đảm bảo tất cả các con tiện đá đều được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, không gắp ghép hay phun mầu.

Mẫu con tiện đá tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN