top-10-mau-cay-huong-ngoai-troi-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu cây hương ngoài trời đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 02/07/2020

Cây hương ngoài trời là một bàn thờ (bàn thờ thiên) được đặt ngoài trời, chạm khắc hoa văn rồng phượng tinh tế, mỗi hoa văn trên đó ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh trong đó. Đây là vật phẩm thờ cúng đã xuất hiện từ xa xưa. Hiện nay cây hương được chế tác với chất liệu bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên.

Hình dạng cây hương đá ngoài trời gồm loại có mái che và không có mái. Có 2 chất liệu chính thường được dùng làm cây hương, đó là: xi măng và đá. Với cây hương bằng xi măng có thể làm nhiều màu sắc đa dạng. Còn cây hương đá mỹ nghệ thì có ưu điểm cổ kính và bền vững lâu dài. 

Các loại đá thường được dùng để làm mẫu cây hương đẹp là đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Độ bền của các loại đá sẽ tốt hơn rất nhiều so với xi măng hay inox. Tính thẩm mỹ cao vì hiện nay đã có công nghệ CNC trong việc chạm khắc hoa văn nhanh và rất đẹp.

Theo quan niệm của cha ông ta từ ngày xưa thì cây hương thờ ngoài trời được dùng để thờ trời đất, thổ địa, thờ thần linh. Nhưng về khía cạnh tâm linh và tín ngưỡng của mỗi người có sự khác nhau, vì thế mà họ có thể thờ các vị thần, thánh khác nhau. Chính vì vậy cây hương ngoài trời thờ ai là do quan niệm tâm linh riêng của mỗi người và nhằm mục đích mang lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình và người thân.

Mua cây hương đá ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN