top-10-mau-bon-tam-bang-da-khoi-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu bồn tắm bằng đá khối đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 24/06/2020

Bồn tắm đá là một trong những hạng mục không thể thiếu trong các phòng tắm hiện đại, với đặc điểm đá tự nhiên nguyên khối, bồn tắm đá có thể chịu được va đập ngay cả khi có va chạm mạnh. Với thiết kế hiện đại, hoa văn tự nhiên đẹp và gần gũi, bồn tắm đá trở nên khá thịnh hành nhất là trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các nghệ nhân ngày nay sáng tạo ra khá nhiều kiểu mẫu Bồn tắm đá đa dạng, nhiều hình hài hiện đại và khá hấp dẫn, bắt mắt. Nhiều mẫu bồn tắm từ châu âu cũng được các nghệ nhân chế tác mô phỏng rất tài tình.

 

Đặc điểm chính của Bồn tắm đá chính là luôn giữ cho nguồn nước mát lạnh, đá cứng với độ bóng phủ bề mặt cao tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Các thiết kế của bồn tắm đá phù hợp với tư thế và tầm vóc của người Việt nên rất thỏa mái trong mọi tư thế.

Bồn tắm đá thường sử dụng đá trắng hoặc đá Bazan đen, một số nơi sử dụng đá trắng vân mây hoặc xanh ngọc tuy nhiên không phổ biến bởi chúng khá đắt đỏ.

Bồn tắm đá nguyên khối bán ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN