top-10-mau-binh-hoa-da-luc-binh-da-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu bình hoa đá - lục bình đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 29/06/2020

Lục bình đá nguyên khối là một sản phẩm trang trí, như một điểm nhấn cho không gian phòng khách hoặc tạo sự sang trọng uy nghiêm cho không gian phòng thờ. Được gọi là lọ hoa đá nhưng thực thất chúng lại không được cắm hoa, với nhiều mầu sắc khác nhau lục bình đá ngày càng được nhiều gia đình yêu thích và trưng bầy.

Mẫu lục bình đá đẹp là sản phẩm bày trí, thể hiện đẳng cấp và sự quý phái người sử dụng. Thú chơi lục bình đá đã bắt đầu từ thời xa xưa. Lục bình rất được giới quý tộc, vua chúa ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy của nó. Ngày nay, nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Tại các lễ khánh thành, kỷ niệm hay dịp tân gia, lục bình thường được chọn lựa để làm quà tặng.

Theo phong thủy, lộc bình đá tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời, lục bình có ý nghĩa cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Theo thuyết hình khí, hình dạng của lục bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Lục bình được chạm trổ rồng phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, tụ hội của trường năng lượng.

Khi gia chủ trưng bày lọ hoa đá thì phải đáp ứng hai yếu tố: thẩm mỹ và phong thủy. Màu sắc, vị trí đặt vật phẩm phải phù hợp với phong cách trang trí nội thất của ngôi nhà. Lục bình đá trắng được lựa chọn nhiều bởi giá thành hợp lí và kiểu dáng sang trọng.

Mẫu Lục bình đá nguyên khối nhiều nhất tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN