tong-hop-hinh-anh-non-bo-ngu-hanh-son-dep-nhat-nam-2020

Tổng hợp hình ảnh non bộ ngũ hành sơn đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 04/08/2020

Non bộ ngũ hành sơn là một non bộ trang trí nhưng lại mang ý nghĩa phong thủy ngũ hành, non bộ gồm có 5 hòn chính trong đó hòn Thủy sơn thường là hòn cao nhất, hai bên là Kim sơn, Mộc sơn và Hỏa sơn, Thổ sơn. Non bộ ngũ hành bằng đá tự nhiên có nhiều màu sắc ứng với nhiều mệnh tuổi của gia chủ, có non bộ khô và nước.

Hòn non bộ được sử dụng nhiều trong phong thủy với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên. Mỗi ngọn núi đều mang một vẻ đẹp, ý nghĩa khác nhau. Mô hình hòn non bộ ngũ hành sơn khi được kết hợp với cây cối, non nước sẽ tạo nên bức tranh thiên nhiên vô cùng bình yên, tạo cảm giác thư thái tuyệt vời. 

Hòn non bộ ngoài là một vật trang trí ra còn là một thứ có ý nghĩa phong thủy to lớn cho gia chủ được thể hiện trong việc đảm bảo hài hòa giữa các thuộc tính ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính điều này sẽ mang đến cát lợi và thịnh vượng cho gia chủ. Mô hình mẫu non bộ ngũ hành sơn đẹp này phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ sân vườn đến đình chùa hay các quán cafe, nhà hàng,…

Chiều cao của hình ảnh non bộ ngũ hành sơn này cũng cần có sự cao thấp khác nhau. Ngoài ra, cây xanh chỉ nên dùng để trang trí, tô điểm cho tiểu cảnh thêm sống động hơn chứ không nên làm yếu tố chủ đạo. Hơn nữa, khi chọn cây cảnh cũng không nên chọn những cây lớn hơn núi. 

Tư vấn thiết kế non bộ ngũ hành sơn miễn phí.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN