thiet-ke-thi-cong-khu-lang-mo-gia-dinh-thiet-ke-nha-mo

Thiết kế - thi công khu lăng mộ gia đình, thiết kế nhà mồ

Đỗ Thảo 08/07/2020

Xây dựng lăng mộ đá là việc làm quan trọng đòi hỏi phải có bản vẽ thiết kế quy hoạch chuẩn đảm bảo chuẩn phong thủy, giữ được trật tự ngôi thứ, thuận tiện khi hành lễ và quan trọng hơn cả là phù hợp với hiện trạng đất hiện có. Vậy làm thế nào để hạn chế sai sót trong quá trình tôn tạo? phải có thiết kế và phối cảnh 3D.

.Làm thế nào để giải quyết các mộ chờ? có nên đào sẵn kim tĩnh không... là một trong nhiều câu hỏi chúng tôi thường nhận được khi thiết kế lăng mộ đá cho khách hàng. Để đảm bảo trật tự quy hoạch và tránh việc đào nát long mạch, tránh việc phải tổ chức nhiều lễ nghĩa và xin thần linh mỗi khi đào, chúng tôi nghĩ nên làm sẵn từ đầu, coi đó như một bồn trồng hòa khi chưa sử dụng.

Trồng cây gì trên lăng mộ đá cũng là một băn khoăn của nhiều người. Thông thường cây trên mộ ngoài tiêu chí hợp phong thủy còn phải là những cây dễ cọc để tránh lan tỏa rễ vào khu mộ. Những cây phổ biến trong lăng mộ như Tùng, Vạn tuế, hoa đại... các cây thân mềm có cúc, tóc tiên, mào gà ...

Các khu lăng mộ đá cũng nên làm cổng vào với cuốn thư đá trấn ở giữa. Vừa có tác dụng trang trí vừa bảo vệ khuôn viên mộ phần, vừa ngan cản tà khí và giữ lại sinh khí trong khu lăng mộ.

Địa chỉ tư vấn thiết kế miễn phí lăng mộ đá

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN