nhung-hinh-anh-mau-tuong-thien-than-bang-da-dep

Những hình ảnh mẫu tượng thiên thần bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 17/07/2020

Tượng đá thiên thần có cánh là mẫu tượng trang trí vui nhộn và mang ý nghĩa phong thủy với mong muốn con cháu đông vui mạnh khỏe. Tượng thiên thần là các cô cậu bé với các nét mặt ngây thơ vui tươi, tạc trên đá cẩm thạch nguyên khối với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Cùng chiêm ngưỡng tượng thiên thần của NB Natural Stone.

Hình ảnh thiên thần có cánh thường xuất hiện trong đời sống của người Công giáo. Rộng hơn nữa, hình ảnh thiên thần còn được sử dụng nhiều trong các kiến trúc của con người, đặc biệt là ở nền văn hóa Châu Âu cổ điển. Tại các nhà thờ, lâu đài, biệt thự theo kiến trúc La Mã, Hy Lạp cổ điển, tượng thiên thần có cánh thường được trang trí để gia tăng nét đẹp cổ kính của công trình.

       

Tượng thiên thần bằng đá đẹp thể hiện tinh thần trong sáng, thánh thiện với từng đường nét trên khuôn mặt được khắc họa rõ nét vẻ đẹp của em bé thiên thần, với 2 cánh tay khoanh lại , mắt nhắm nhẹ nhàng. Đôi cánh của thiên thần cũng là bộ phận được các nghệ nhân tạo hình tỉ mỉ từng đường nét.

chất liệu để tạo ra các bức tượng đá thiên thần rất đa dạng và phong phú nhưng để được ưa chuộng và bên vững với thời gian thì việc lựa chọn chất liệu đá trắng, đá vàng, đá đỏ ... vẫn là lựa chọn mà nhiều người ưa thích nhất.

Mẫu Tượng đá thiên thần  đẹp nhất năm 2020

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN