ngua-da-dep-ngua-bang-da-dep-mau-ngua-da-dep

Ngựa đá đẹp, ngựa bằng đá đẹp, mẫu ngựa đá đẹp

Đỗ Thảo 12/03/2020

Ngựa là con vật trung thành, thông minh và khá gần gũi với con người trong cả sản xuất, sinh hoạt, chiến trận. Trong thế giới tâm linh, ngựa thường xuất hiện bên các vị thần linh quan lại có sức mạnh và quyền uy. Ngựa đá là linh vật không thể thiếu tại các chính điện, được coi như phương tiện di chuyển của các thần linh. 

Tượng ngựa đá là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, không chỉ vì ngựa có một tướng tá rất đẹp, rất oai vệ mà đây còn là vật cưỡi mà các vua quan ngày xưa rất yêu thích. Cũng chính vì thế mà tượng ngựa đá được nhiều khách hàng chọn làm tượng để tại đình.

Mẫu ngựa đá đẹp làm bằng chất liệu đá tự nhiên như đá xanh đen, đá vàng hay đá trắng luôn là sản phẩm phù hợp nhất để thể hiện. Trong đời sống dân gian ngựa tượng trưng sự anh dũng kiên trung, nhanh nhẹn, bền bỉ và tài lộc...

Trong phong thủy có rất nhiều linh vật đại diện cho từng phương diện của cuộc sống. Chẳng hạn như hình tượng kỳ lân thể hiện uy nghi, hình tượng con rồng, sư tử với mục đích đuổi ma quỷ. Một loài vật nữa cũng khá phổ biến trong phong thủy là tượng đá ngựa biểu trưng cho sự thăng quan tiến chức và gia tăng tài lộc.

Tượng ngựa phong thủy trong kinh doanh thường đem đến ý nghĩa cho nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh cũng như là sự tăng tiến trong tiền tài. Giúp cho gia chủ sẽ có những dự định cũng như công việc dự kiến sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Hình ảnh con ngựa cũng mang đến sự cầu mong cho những chuyến đi xa sẽ thành công hơn, và đem lại nhiều lợi lộc cho những sự đầu tư lớn trong kinh doanh. Đây cũng là những lý do tốt đẹp khiến nhiều người kinh doanh luôn chọn tượng ngựa bằng đá để đặt trong văn phòng làm việc của mình. Ngựa đặt để cho hợp phong thủy, thường là hướng mặt ra ngoài cổng lớn hay cửa sổ sẽ đem lại sự đại cát đại lợi cho gia chủ.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN