mo-da-ninh-binh-lang-mo-da-ninh-binh

Mộ đá ninh bình - lăng mộ đá ninh bình

Đỗ Thảo 26/09/2019

Lăng mộ đá đẹp Ninh Vân được chế tác từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làng đá. Các sản phẩm mộ đá và lăng mộ đá Ninh Bình đều có độ bền cao chịu được sự mài mòn của thời gian. Các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đẹp thường được làm từ chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa, đá Vàng Nghệ An hoặc đá trắng tất cả những nguyên liệu này khi làm mộ đá hoặc lăng mộ đá tại làng đá Ninh Vân đều được chạm khắc tinh xảo sắc nét mang lại nét tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên. Hiểu được tâm nguyện đó Công ty đá tự nhiên NB chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân lành nghề đã mang đến cho quy khách hàng những mẫu mộ đá đẹp và lăng mộ đá đẹp nhất, uy tín nhất giúp quý khách hàng yên tâm và hài lòng về sản phẩm. 

Dưới đây là một số mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp mời quý khách hàng tham khảo 

1. Mộ ba mái

  

2. Mộ tròn 

3. Mộ vòm 

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu mã mộ đá và lăng mộ đá tại trang web chính thức của chúng tôi: www.datunhiennb.vn - 0975 102 666

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN