mau-tuong-phuc-loc-tho-bang-da-dep-cong-ty-da-tu-nhien-nb

Mẫu tượng phúc lộc thọ bằng đá đẹp công ty đá tự nhiên nb

Đỗ Thảo 06/12/2019

Theo quan niệm của người xưa thì ba ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là Tam đa là ba vị sứ giả ban phát may mắn, thịnh vượng và sức khỏe. Đó cũng chính là mong ước của nhiều người cho cuộc sống hiện tại.

Tượng Tam đa thường được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình Việt và hay đi thành một bộ ba ông. Mỗi ông đều thể hiện một ý nghĩa khác nhau và được thờ cúng chung không tách rời và theo thứ tự cụ thể và cũng cần phải tuân thủ theo đúng những quy tắc trong phong thủy để có thể mang lại những vận may và sự an lành.

Thông thường, bên trái là ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ở giữa là ông Lộc với sự thành công và tài chính ổn định. Tiếp đến là ông Thọ là đại diện cho hạnh phúc và cuộc sống với nhiều sức khỏe.

Đặc điểm của tượng Phúc Lộc Thọ rất dễ nhận biết.

Ông Phúc: với hình ảnh cụ già trên tay tay ôm đứa cháu nhỏ, hai ông cháu đều cười tươi vui vẻ. Điều đó tượng trưng cho phúc khí, cho sự may mắn, con cháu đầy đàn. Ngày nay, Phúc không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đó. Có phúc chính là gia đình hoà thuận, ấm êm. Ông bà, con cháu yêu thương nhau, biết kinh trên nhường dưới, hiếu thảo với cha mẹ… Ngoài ra còn phải biết yêu thương, giúp đỡ, quan tâm những người khác xung quanh mình.

Ông Lộc: mặc áo quan, tay ôm Ngọc Như Ý tượng trưng cho thăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc. Ngày nay, trong kinh doanh Lộc nghĩa là có nhiều vận may, gặp được cơ hội kinh doanh có thể giúp làm ăn phát đạt và ngày một thăng tiến. Còn đối với gia định thì Lộc là gặp may mắn trong tiền tài, công việc kinh doanh của các thành viên trong gia đình gặt hái được nhiều thành công, tiền tài dồi dào. 

Ông Thọ: một ông già tóc bạc trắng, đầu hói và dô cao, một tay cầm quả đào, một tay cầm cây gậy, mặt nở nụ cười hạnh phúc cát tường, tượng trưng cho an khang trường thọ, sống lâu trăm tuổi, mong ước có một sức khoẻ tốt, không ốm đau, bệnh tật. 

Những gia đình có bố mẹ hoặc ông bà lớn tuổi, thường mong cho bố mẹ, ông bà sống lâu, khoẻ mạnh cùng con cái vì thế trong nhà có bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ sẽ mang lại không khí vui vẻ cũng như vượng khí rất tốt cho gia đình. 

Tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch (màu trắng, màu xanh, màu cà rốt) và đá Granite (màu đen, màu đỏ).

Mẫu tượng đá tam đa không chỉ tô điểm cho ngôi nhà mà tượng Phúc Lộc Thọ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt lành.

Khi đặt tượng Tam đa bằng đá nên đặt ở những nơi cao ráo, có năng lượng tốt và đặt ở mặt bàn, tủ kệ. Tượng nên được đặt ở những vị trí trang trọng trong nhà như: phòng khách, phòng thờ, nơi đón tiếp, sảnh chờ… Mặt cả ba vị thần cùng nhìn ra phía cửa chính. Đó là một cách mang lại tiền tài, danh lợi và sức khỏe.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng Phúc Lộc Thọ, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN