mau-tuong-phat-thich-ca-mau-ni-ngoi-thien-bang-da-dep-nhat-2020

Mẫu tượng phật thích ca mâu ni ngồi thiền bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 15/07/2020

Tượng phật thích ca mâu ni được khá nhiều chùa đình và các khu tâm linh thỉnh về thờ cúng. Là một trong những vị phật có quyền lực tối cao, tượng phật thích ca mâu ni thường được tạc theo dáng ngồi trên đài sen, tay để trước trong tư thế thiền. Tùy bối cảnh trưng bầy, kích thước tượng đá sẽ thay đổi cho phù hợp.

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra Phật giáo. Ngài dạy con người về sự nhân từ, phải có lòng yêu thương, đại từ đại bi, hết lòng với chúng sinh. Hình tượng Phật Thích Ca tiêu biểu nhất là ngồi thiền trên đài sen thể hiện cho sự thanh tịnh. Hoa sen là biểu tượng của văn hóa Phật giáo, sống trong bùn nhơ nhưng vẫn tỏa hương thanh khiết, không một loại hoa nào có được.

Mẫu tượng Thích ca mâu ni thể hiện mong muốn cầu bình an cho gia đình, thờ Phật còn có ý nghĩa thanh lọc, làm sạch tâm hồn, hướng tới điều thiện, loại bỏ tâm tà ác. Việc thờ Phật phải xuất phát từ lòng tôn kính Phật. Ngài sẽ là ngọn đèn trí tuệ soi sáng cho chúng ta bước qua những khổ hạnh trong cuộc đời.

Có rất nhiều chất liệu tạc tượng Phật Thích ca nhưng chất liệu tốt nhất và mang đến cho bức tượng vẻ uy nghiêm nhất đó là tượng phật thích ca bằng đá. Tượng đá luôn bền vĩnh cữu theo thời gian, độ cứng cao nên thích ứng tốt trong các môi trường sử dụng khác nhau. Vân đá độc đáo, độ bóng bề mặt cao… tuy nhiên tượng rất nặng và chi phí cao.

Tại Công ty cổ phần Đá tự nhiên NB chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng, với nhiều kích thước hoặc theo sự lựa chọn của khách hàng. Về bố cục tượng phải cân đối, hài hòa, các tỉ lệ đạt chuẩn mực. Tượng Phật Thích Ca đẹp là tượng Thích Ca phải có hồn. Khuôn mặt phải toát lên được vẻ thanh thoát, nghiêm trang, nhưng cũng không kém phần từ bi, phúc hậu.

Cơ sở chuyên điêu khắc Tượng phật thích ca mâu ni bằng đá

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN