bao-gia-cay-huong-da-cay-huong-da-gia-re

Báo giá cây hương đá, cây hương đá giá rẻ

Đỗ Thảo 26/05/2020

Cây hương đá hay còn được gọi là ban thờ ngoài trời để thờ thần linh hoặc thờ trời đất, những vị thần đang trực tiếp cai quản khu vực mình sinh sống. Cây hương đá là một trong những đồ thờ bằng đá thường được đặt trước cửa nhà hoặc trong các khu thờ cúng tâm linh như lăng mộ, nhà thờ họ. 

Thậm chí, cho đến ngày nay, mỗi khi đi tới các đình chùa, đền đài, nơi nào có đồ thờ bằng đá người ta đều xây cây hương ngoài trời được chạm trổ công phu mang nét linh thiêng và cổ kính. Có nhiều gia đình theo đạo Phật còn đặt cây hương ngay ở sân hay tầng thượng cùng với bàn lễ đá thờ cúng.

Các mẫu cây hương đá thường có dạng một bàn thờ với vách ngăn 2 bên và phía sau được khắc hoa. Có 2 loại bàn thờ thiên là bàn thờ thiên có mái và bàn thờ thiên không mái. Với những cây hương được sử dụng ngoài trời không mái che thì có thiết kế rất đơn giản nên kích thước cũng khá nhỏ gọn.

Còn những cây hương có mái che thì kích thước lớn hơn bởi loại mái che cần phải có các cột để đỡ mái che. Nếu kích thước không đủ lớn thì khung thờ sẽ rất nhỏ, không đủ chỗ để bày bát hương và các đồ tế lễ.

Giá bán cây hương đá ngoài trời thường phụ thuộc vào:

  • Kích thước: Kích thước càng lớn thì giá càng cao do tốn công thợ và phôi đá.

  • Mẫu mã: Có 2 loại là cây hương đá có mái và không mái, mỗi loại có một giá tiền khác nhau.

  • Chất liệu: Có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

Địa chỉ mua cây hương đá tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN