lu-huong-da-dep-nhat-2019

Lư hương đá đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 11/09/2019

Lư hương đá là sản phẩm dùng để thắp hương ở những nơi thờ cúng như đình đền chùa miếu hoặc khu nhà thờ họ. Lư hương đá gắn liền với truyền thống của dân tộc thông thường lư hương đá thường được đặt ở chính giữa của nơi thờ cúng bên cạnh thường có đôi đèn đá, đôi hạc đá...

Đối với lư hương đá được đặt trong nhà chùa thì nó thể hiện sự trang nghiêm lòng thành kính dâng lên tam bảo.

Lư hương đá đẹp thường được làm từ các chất liệu khác nhau như xi măng, gạch. Nhưng chất liệu bằng đá được ưa chuộng hơn hẳn bởi tính năng chịu được nhiệt độ cao, bền mẫu theo thời gian, Chịu được sự mài mòn của thời tiết và đặc biệt đường chạm khắc tinh tế sắc nét.

Hình ảnh lư hương đá được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa được ưa chuộng hơn hẳn vì tính năng vượt trội chịu được sự mài mòn của trời đất. Chịu nhiệt cao nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng vào những ngày lễ tết số lượng nhang đốt nhiều. Ngoài ra Lư hương đá xanh còn có mầu xanh đen cổ kính nên khi chạm khắc các đường nét nên sản phẩm đều sắc nét trang nghiêm và không kém phần cuốn hút.

Với lư hương đá trắng ưu điểm là rất đẹp nhưng khi có tác động của nhiệt độ cao thì dòng lư hương này thường nứt vỡ. Vì thế nếu chọn thì quý khách tránh những nơi thắp hương quá nhiều. 

Lư hương đá được cấu tạo chủ yếu từ 4 phần chính 

  • Đế của lư hương 
  • Chân của lư hương
  • Thân của lư hương
  • Tai của lư hương 

Tất cả những phần này được cấu tạo ăn khớp với nhau và được chạm khắc những đường nét tinh xảo với những họa tiết như rồng bay phượng múa, rồng trầu bán nguyệt..... tạp ra một sản phẩm vô cùng sống động. 

Địa chỉ bán lư hương bằng đá ở đâu?

Để chọn cho mình một sản phẩm lư hương đá phù hợp nhất xin mời Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.