lu-hoa-vang-gia-re-100-mau-thiet-ke-lu-hoa-vang-bang-da-dep

Lư hóa vàng giá rẻ, 100 mẫu thiết kế lư hóa vàng bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 10/08/2020

Lư hóa vàng bằng đá nằm trong danh mục đồ thờ, lư thường xuất hiện trong các khu thờ cúng tâm linh và chân các tòa chung cư hiện đại làm nơi hóa vàng cho cư dân. Lư có loại tai mây và tai rồng, loại tròn và vuông hay chữ nhật như lư hương tuy nhiên có nhiều lỗ và cửa để thoát khói. Hãy cùng tìm hiểu mẫu lư hóa vàng nhé.

Từ xa xưa trong phong tục thờ cúng của dân tộc ta, việc đốt - hóa vàng mã cho những người đã khuất được coi là đạo hiếu của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Tuy nhiên việc hóa vàng tràn lan không đúng quy định đang gây ra nguy cơ cháy nổ rất cao nhất là tại các khu chung cư, khu dân sinh đông đúc. Do đó, việc chọn mua một chiếc mẫu đỉnh hóa vàng mã được nhiều người dân quan tâm.

Đáp ứng nhu cầu hiếu nghĩa của người dân, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy. Hiện nay hầu hết các chung cư đều sử dụng các lư đốt vàng mã tập trung. Việc sử dụng các lò đốt này không chỉ hạn chế tuyệt đối tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại nước ta mà còn xây dựng nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường cảnh quan xanh, sạch đẹp.

Đỉnh hóa vàng được làm trên rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng được yêu thích và bền vững hơn cả là đỉnh hóa vàng chế tác bằng đá xanh tự nhiên, với hoa văn chạm khắc tinh xảo cùng giá trị thẩm mỹ cao. 

Mẫu lư hóa vàng bằng đá đẹp nhất năm 2020

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN