lau-da-10-mau-lau-da-dep-cho-lang-mo-da-dep

Lầu đá - 10 mẫu lầu đá đẹp cho lăng mộ đá đẹp

Đỗ Thảo 09/07/2020

Lầu đá, lầu thờ đá là một trong những hạng mục kiến trúc tâm linh quan trọng. Lầu đá đôi khi được dùng làm nơi nghỉ chân, sắp lễ trước khi vào hành lễ. Có khá nhiều kiểu dáng và hình thức lầu thờ đá khác nhau, chất liệu khá đa dạng nhưng để đảm bảo độ sang trọng và bề thế, đảm bảo độ bền vững thì nên làm bằng đá tự nhiên

Lầu đá thường được thiết kế trong các khu lăng mộ đá, đình, đền, chùa và nhà thờ. Lầu thờ đá chính là sản phẩm vừa tôn lên vẻ trang nghiêm, vừa có tính thẩm mỹ cao mà các gia đình ngày nay ưu tiên lựa chọn xây dựng.

Lầu đá được thiết kế nhiều hình dáng, chất liệu, theo từng kiến trúc, không gian trong thiết kế lăng mộ đá. Lầu đá vừa để che chắn vừa nghỉ ngơi lâu dài, chống chọi sự khắc nghiệt của thời tiết, nên cần độ bền vững, chắc chắn đảm bảo.

Ngoài tác dụng tô điểm thêm cho không gian xung quanh khu lăng mộ đá, mẫu lầu đá đẹp còn là nơi dừng chân của mỗi gia đình khi đến thăm và làm lễ tạo cảm giác thoải mái sau một chặng đường đi dài.

Lầu đá đẹp không đơn giản là nơi nghỉ ngơi thông thường, đó còn là điểm nhấn khoe ra, tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn viên khu lăng mộ đá. Chức năng chính của lầu đá là phục vụ ngắm cảnh và nghỉ ngơi, nhất là vào mùa hè. Bởi vậy, phía bên trong lầu đá nên bố trí bộ bàn ghế kết hợp với lan can hoặc chiếu nghỉ.  

Mẫu lầu thờ đá tại Hà nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN