lang-mo-da-gia-re-bao-gia-mo-da

Lăng mộ đá giá rẻ, báo giá mộ đá

Đỗ Thảo 04/09/2019

Tri ân tổ tiên là truyền thống thể hiện lòng hiếu đạo, uống nước nhớ nguồn của con cháu dành cho người đã mất. Xây dựng lăng mộ bằng đá là một nghĩa cử cao đẹp, mộ đá là sợi dây liên kết giữa người sống và người mất do vậy lựa chọn kiểu dáng nào, chất liệu đá gì để đảm bảo đúng phong thủy nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, bền vững là một vấn đề cần phải tìm hiểu rõ. 

"Tiền nào của ấy, đắt sắt ra miếng' là câu nói chúng ta hay gặp đặc biệt trong lĩnh vực tâm linh khi mà mong muốn làm bằng đá là vĩnh viễn, vĩnh cửu không được sửa chữa. Chúng ta không thể mua được một lăng mộ đá giá rẻ mà lại yêu cầu thẩm mỹ đẹp, đá chất lượng tốt..... bởi không có cơ sở sản xuất nào làm ra rồi bán lỗ cho khách hàng, chúng ta chỉ có thể tìm mua được sản phẩm đẹp, chất lượng tốt với giá cả phù hợp. Đá có nhiều chủng loại, đá granite thường đắt hơn đá thường, đá xuất khẩu lựa chọn thường đắt hơn đá tiêu dùng trong nội địa do vậy chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm nào với giá bao nhiêu. 

Báo giá mộ đá thường phụ thuộc vào chất liệu đá và quãng đường vận chuyển cũng như kiểu dáng và kích thước mộ. Đường xa, đường vào mộ phần khó phải vận chuyển thủ công thì đương nhiên đắt hơn đường gần xe cẩu vào tận nơi, mộ to đương nhiên đắt hơn so với mộ nhỏ, mộ granite đắt hơn so với mộ thường đá mềm (marble), đá nhập khẩu thì đắt hơn đá nội địa ... thông thường với đá mềm giá tại xưởng giao động từ 15-50 triệu/ngôi tùy kiểu dáng và kích thước, đá granite nội địa thường từ 30 đến 60 triệu/ngôi, đá nhập như Granite Ấn Độ, Na Uy, Braxin... thì chất lượng tốt nhưng giá thành cũng cao.

Tại Công ty cổ phần đá tự nhiên NB - NB Natural Stone chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, 100% các công trình đều phải khảo sát thực tế để cân nhắc các yếu tố như địa chất (chất liệu đất, nền móng, hướng ...), các yếu tố như đường vận chuyển (lên phương án lắp đặt để mang đủ trang thiết bị đi cùng khi lắp)... để kỹ sư của chúng tôi phân tích và lên thiết kế phù hợp, 100% các công trình đều có bản vẽ kỹ thuật chi tiết cả phần móng và phần mộ, bản vẽ 3D (hình ảnh) mô phỏng công trình sau khi hoàn thành... nên quý khách hoàn toàn yên tâm. 

Để chọn cho mình một sản phẩm lăng mộ đá phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN