kich-thuoc-mo-tron-10-mau-mo-tron-dep

Kích thước mộ tròn, 10 mẫu mộ tròn đẹp

Đỗ Thảo 03/07/2020

Xét về phong thủy, mộ tròn là một trong những dòng mộ có nhiều yếu tố ích lợi nhất. Mộ tròn đá thường có kích thước đường kính chuẩn theo cung đẹp trong lỗ ban như 81, 89, 107, 127.... hoặc lớn hơn và tỷ lệ chiều cao cũng tương ứng với đường kính. Mộ tròn đá có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, hoa văn đa dạng. 

Đường kính kích thước mộ đá tròn thường là 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, 197cm, 217cm , 255cm,… hoặc có thể lớn hơn. Kích thước đường kính này là kích thước được tính phủ bì của mộ đá tròn. Bên cạnh đó khi lựa chọn kích thước phong thủy mộ tròn mọi người cũng thường căn cứ vào không gian càng quan xung quanh để lựa chọn kích thước mộ phù hợp.

Ngoài quan tâm đến kích thước mộ tròn có đường kính phủ bì là số đỏ, khi thiết kế mộ đá tròn người ta cần quan tâm đến kích thước chiều cao mộ. Các mẫu mộ đá tròn thường có các tầng là số lẻ như 1, 3 hay 5 tầng. Và chiều cao đến mặt của ngôi mộ này thường là 60 cm,  81 cm, 89 cm hay 107 cm. Đây là những con số mà tính theo thước Lỗ Ban là số đỏ. Chiều cao tổng thể cũng dựa theo Thước Lỗ Ban 39 mà tính.

Tư vấn thiết kế mộ tròn đá chuẩn phong thủy.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN