kich-thuoc-mo-da-hoa-cuong-chuan-phong-thuy-10-mau-mo-dep

Kích thước mộ đá hoa cương chuẩn phong thủy, 10 mẫu mộ đẹp

Đỗ Thảo 06/07/2020

Mộ đá hoa cương là một cách gọi khác của dòng mộ đá granite. Có đặc tính là dòng đá nhiều năm tuổi, có độ cứng cao, độ bóng tốt, mầu sắc phong phú đa dạng, thiết kế thi công và lắp đặt nhanh chóng. Kích thước mộ đá hoa cương phải tuân theo cung đẹp trong thước lỗ ban và tuân theo những nguyên tắc hình học tỷ lệ cân đối.

Mộ đá hoa cương tự nhiên được nhiều người chọn lựa hiện nay vì loại đá này thuộc loại đá cứng vô cùng. Loại đá này ở Việt Nam cũng có nhiều và cũng được nhập khẩu từ nước ngoài đa dạng về màu sắc và chủng loại. Đá hoa cương với các vân đá chủ yếu là các hạt tinh thể được gắn kết chặt lại với nhau.

Loại đá hoa cương ít khi được các nghệ nhân chạm khắc mà chủ yếu làm mộ trợn và được đánh bóng bề mặt đá. Những lăng mộ đá hoa cương đều rất hiện đại mà vẫn tạo sự sang trọng, khang trang, bền vững cùng thời gian.

Mẫu mộ đá hoa cương là dòng sản phẩm được chế tác từ đá granite, đây là dòng đá có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Đá hoa cương có độ bóng rất cao bởi vậy hầu như các sản phẩm mộ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ. Ưu điểm của sản phẩm mộ đá hoa cương là chịu được nhiệt độ cao, không bị bảo mòn bởi thời tiết và đá không thấm nước.

Tư vấn phong thủy và thiết kế mộ đá hoa cương nguyên khối miễn phí.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN