kich-thuoc-mo-da-den-an-do-10-mau-mo-granite-den-an-do

Kích thước mộ đá đen ấn độ - 10 mẫu mộ granite đen ấn độ.

Đỗ Thảo 08/07/2020

Mộ đá Granite đen Ấn độ được khá nhiều người lựa chọn làm mộ cho cha mẹ ông bà. Với đặc điểm mầu đen tuyền, bề mặt bóng, độ cứng cao... mộ đá granite tạo nên vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm. Mộ đá đen Ấn độ có các dòng đá chính như G20, Absolute, Sahara, Hassan... mỗi loại có đặc tính riêng nên cần tìm hiểu trước khi làm.

Kết cấu Mộ đá Granite thường được ghép từ 4 khối đá đặc nguyên khối, các khối gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng và mộng đá âm dương nên đảm bảo độ vững chắc kiên cố, mỗi tầng là một khối và một khối bia. Chữ trạm khắc trên mộ là chữ trạm khắc âm vào đá với độ sâu từ 1-3mm, sơn phủ mầu.

 

Bề mặt đánh bóng hoàn toàn bằng nước tự nhiên, chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ một loại hóa chất hay sơn mầu gì để can thiệp vào độ bóng của đá, trong quá trình sản xuất quý khách được quyền giám sát trực tiếp tại xưởng của chúng tôi để chứng minh cho cam kết trên của chúng tôi là đúng.

Kích thước mộ đá phải chuẩn theo cung đẹp trong thước lỗ ban, tỷ lệ chiều ngang và rộng phải cân đối hợp lý. Các mộ sang cát (có tiểu) thường ở các cung như 0.81*1.27m, 0.89*1.33m, 1.07*1.67m... hoặc to hơn. Các mộ đào sâu chôn chặt thường là 1.33*2.55m hoặc 1.47*2.75m và chiều cao cũng tương ứng với chiều ngang và rộng

Mẫu mộ đá đen Ấn độ, mẫu mộ đá granite chuẩn đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN