kich-thuoc-hac-da-10-mau-hac-da-dep-nhat-nam-2020

Kích thước hạc đá - 10 mẫu hạc đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 07/07/2020

Hạc đá là linh vật xuất hiện bên cạnh các gian thờ chính trong các khu tâm linh hay bên cạnh lăng thờ chung trong các khu mộ đá. Hạc đá thường đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự giao kết con vật trên trời và dưới nước. Trong truyền thuyết dân dan, hạc thường xuất hiện bên các vị thần linh. Kích thước khá đa dạng.

Hạc đá thờ cúng mang nhiều ý nghĩa về tâm linh cũng như phong thủy hiện có mặt ở nhiều đình chùa, nhà thờ hay các không gian thờ cúng của các gia đình. Hạc là con vật tượng trưng cho sự cần cù, chịu khó cũng như cùng với đó là sự thuần khiết nên mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, cát tường.

Do đó, từ lâu các mẫu hạc đá được lựa chọn khá nhiều trong các không gian thờ cúng tâm linh để có được không gian trang trọng cũng như mong có được các ý nghĩa về mặt phong thủy tốt nhất.

Các mẫu hạc đá đẹp trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về kích thước, chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi sản phẩm sẽ có được những chi tiết, mang những ý nghĩa khác nhau.

Bán hạc đá tự nhiên đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN