hinh-anh-37-mau-mo-da-do-mo-da-granite-mau-do-dep-nhat-2021

Hỉnh ảnh +37 mẫu mộ đá đỏ, mộ đá granite mầu đỏ đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 07/04/2021

Trong các dòng mộ đá Granite thì mộ đá đỏ khá phổ biến với hai dòng đá đỏ Bình định trong nước và nguồn đá đỏ Ruby nhập khẩu từ Ấn độ về. Đá đỏ nhập khẩu thường có mầu đỏ rực và tươi hơn tuy nhiên giá thành khá đắt và phải đợi khá lâu, đá trong nước tuy mầu không đỏ rực nhưng mầu đỏ nhã, giá thành rẻ và nguồn đá sẵn có. 

Từ đá khối đỏ, những người thợ sẻ đá và chế tác theo thiết kế. Sau khi hoàn thiện mộ đá đỏ được đánh bóng, tạo độ bóng cho bề mặt chống bám bụi bẩn. Do bản chất là đá Granite, đá hoa cương nên mộ đá này rất bền vững, chắc chắn. Bản thân các thớt và các khối đá được liên kết với nhau bằng mộng âm dương và mộng đá với vật tư chuyên dụng nên hoàn toàn có thể yên tâm về kết cấu và chất lượng sản phẩm.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống a - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN