hac-da-gia-re-mau-thiet-ke-hac-da-dep-nhat-nam-2020

Hạc đá giá rẻ, mẫu thiết kế hạc đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 10/08/2020

Hạc vốn là con vật linh thiêng thường xuyên xuất hiện bên các vị thần linh. Hạc đá là linh vật trong các khu thờ cúng tâm linh, hạc đá thường trưng bầy một đôi và mặt hướng vào phía trong khu thờ cúng chính. Trong các khu lăng mộ, hình ảnh hạc đá cũng được trạm khắc lên các tường hay bờ thành, hướng về gian thờ chính.

 Hạc đá là biểu tượng của sự thanh cao thuần khiết và đầy uy quyền biểu trưng cho sự giác ngộ những điều tốt đẹp, xua tan đi những bóng tối để hướng đến một tương lai hạnh phúc tràn đầy sự yêu thương.

Trong văn hóa thờ cúng thì hạc đá thường được đặt trên lưng của rùa đá biểu tượng của sự cân bằng âm dương giữa trời và đất. Cũng như đề cao tấm lòng tương thân tương ái sự hy sinh giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh một nghĩa cử cao đẹp mà con người ta hướng tới.

Những mẫu hạc đá đẹp nhất 2020 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN