dia-chi-mua-ban-tho-than-tai-bang-da-hop-phong-thuy

Địa chỉ mua bàn thờ thần tài bằng đá hợp phong thủy

Đỗ Thảo 30/07/2020

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, Thần tài và ông địa là những vị thần được người dân đặc biệt yêu mến và tôn trọng. Chính vì thế, hình ảnh bàn thờ thần tài bằng đá xuất hiện ở bất cứ hộ gia đình nào đặc biệt là hộ kinh doanh, công ty buôn bán mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

Thần Tài là vị thần cai quản tiền tài, vàng bạc, giúp công việc buôn bán, kinh tế thuận lợi. Ông Địa mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều phải có bàn thờ ông địa. Chính vì vậy, người ta thường lập bàn thờ ông Địa Thần tài chung để cúng hai vị thần này suốt năm. Với những gia đình, công ty chuyên kinh doanh buôn bán thì việc thờ Thần Tài – Thổ Địa hàng ngày là việc phải làm để được phù hộ buôn may bán đắt.

Bàn thờ ông địa bằng đá là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, dùng để thay thế các loại bàn thờ ông địa bằng gỗ. Bàn thờ ông địa bằng đá độ bền cao, mẫu mã đa dạng, những sản phẩm bàn thờ ông địa bằng đá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thay thế những loại bàn thờ ông địa bằng gỗ dễ bị mối mọt.

Bàn thờ thần tài không chỉ mang tính chất phong thủy mang lại sinh khí cho ngôi nhà mà còn thể hiện sự sang trọng và tinh tế cho gia chủ. Bàn thờ ông địa hay tủ thờ ông địa khi đặt đúng chỗ sẽ mang lại tài, lộc, thọ cho cả gia đình gia chủ. Bàn thờ đá hoa cương có độ bền trường tồn với thời gian, độ bóng của đá, cũng không bị thay đổi đáng kể so với bàn thờ gỗ.

Mua bàn thờ thần tài đá đẹp ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN