dia-chi-cung-cap-lang-mo-da-dep-lang-mo-da-nguyen-khoi

Địa chỉ cung cấp lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá nguyên khối

Đỗ Thảo 05/08/2020

Lăng mộ đá là một công trình kiến trúc bằng đá nguyên khối được đặt ngoài trời và được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã mất. Việc xây dựng lăng mộ không chỉ làm yên lòng người quá cố còn có ý nghĩa về tính thẩm mỹ, tính bền vững nên cần một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín là một việc làm vô cùng cần thiết.

Ý nghĩa tâm linh của Lăng mộ đáLăng mộ đá hay còn gọi là lăng thờ chung, long đình ... là nơi thờ cúng chung của một khu lăng mộ, nơi này được ví như nhà thờ họ của người sống. Lăng thờ chung là nơi con cháu họ hàng (những người đã mất) về tập trung mỗi khi dòng họ có giỗ lễ tết hay có việc

Về kết cấu Lăng mộ đá có loại long mộ đơn (chỉ gồm phần lăng thờ chính, không có cánh hai bên) và lăng mộ cánh (gồm một lăng thờ chính và hai bên hai cánh, đây là lăng mộ khá phổ biến), lăng mộ cánh kép (bao gồm lăng thờ chính và mỗi bên hai cánh, lăng này dành cho các khu lớn có diện tích đất rộng)

Về kích thước Lăng mộ đá phải tuân theo các cung đẹp trong thước lỗ ban. Kích thước tỷ lệ giữa gian thờ và các cánh cũng phải hài hòa hợp lý. Thông thường gian thờ chính ngang 1.47m x 1.27m chiều sâu, chiều cao phụ thuộc vào số tầng mái nhưng thường là trên 2.7m. Chiều cao từ mặt đất tới mặt thờ thường là 89cm hoặc 1.07m, nếu cao hơn phải có bậc thờ để tiện thắp hương.

Chất liệu chính để làm Lăng mộ đá thường là đá xanh đen của Thanh hóa, đây là dòng đá khá phổ biến trong các lăng mộ đẹp tại Việt nam. Ngoài ra có một loại đá cao cấp hơn đó là đá xanh rêu của Thanh hóa, đây cũng là dòng đá rất tốt, rất dai với thớ đá bền và liên kết đá rất chắc chắn. 

Địa chỉ cung cấp lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá nguyên khối

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN