dia-chi-ban-cho-da-phong-thuy-o-ha-noi

Địa chỉ bán chó đá phong thủy ở hà nội

Đỗ Thảo 19/09/2019

Chó đá là Linh vật phong thủy được khá nhiều thày phong thủy sử dụng làm vật chấn yểm cửa nhà giúp gia chủ phát tài, tụ lộc và xua đuổi kẻ tiểu nhân. Chó đá có thể bầy hai bên cỏng vào hoặc chôn dưới chân cổng tùy thuật phong thủy của mỗi thày. Chó đá thường phải đi theo đôi và có nhiều mầu sắc tùy mệnh gia chủ. 

Chó là con vật trung thành gắn liền với đời sống sinh hoạt của dân gian, chó xuất hiện bên cạnh con người từ lao động sản xuất đến săn bắn và thu hoạch. Chó đá là linh vật phong thủy được các thày phong thủy khuyên dùng với ý nghĩa xua đuổi kẻ tiểu nhân và trừ tà ma, bảo vệ gia chủ trước tà khí, hung khí của kẻ xấu, là biểu tượng của điềm lành. 

Với đặc tính Khỏe, trung thành, mắt sáng tai tinh, thông minh và dũng cảm chó luôn được đồng hành cùng con người trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, được con người coi như bạn. Tục thờ cúng chó đá cũng từ đây mà xuất hiện với nhiều dáng vẻ khác nhau, chó ở nhà thường hiền lành khác với chó đá ở các cổng làng hay đình chùa. Một số nơi thờ chó đá và coi như một vị thần ví dụ như đình làng Phù Trung, Thượng Mỹ, Đan phượng, Hà Nội và một số nơi khác. 

Trong văn hóa dân gian, tục thờ chó đá có những điển tích khác nhau và chưa ai xác định được nguồn gốc của sự tích này, ngay cả các cụ cao niên ngày nay cũng chỉ biết tục thờ tượng chó đá có từ thời các cụ xa xưa. Các mẫu chó đá cũng biến tấu và du nhập từ nước ngoài vào như chó cổ, chó tây, chó săn ... tạo thêm tính đa dạng. Bên cạnh đó chó đá cũng có các tư thế khác nhau như nằm, quỳ, ngồi ...

  

Để chọn cho mình một sản phẩm chó đá cao cấp đá phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.