dau-hieu-nhan-biet-mo-ket

Dấu hiệu nhận biết mộ kết

Đỗ Thảo 08/10/2019

Mộ kết là hiện tượng thân xác người mất sau khi an táng không phân hủy được như thông thường dù đã an táng rất lâu. Về mặt tâm linh, một kết thường xuất hiện khi vị trí an táng có  nhiều các nguồn năng lượng sinh khí tốt, long mạch tốt ... Theo quan niệm dân gian mộ kết thường không được can thiệp vào phần âm bởi nó ảnh hưởng đến phúc phận tài lộc của người ở lại. 

Rất nhiều khách hàng khi muốn làm mộ đá đẹp cho gia tiên nhưng lại băn khoăn không biết mộ ông bà nhà mình có phải là mộ kết hay không, có được phép tôn tạo tu sửa mộ phần cho các cụ hay không. Trước tiên chúng tôi xin phân tích một số dấu hiệu sơ bộ bên ngoài để xác định có phải mộ kết hay không. 

- Đất luôn nở ra chứ không xẹp đi như những mộ thông thường khác. Thường mộ kết đất càng ngày càng to ra, đây là biểu hiện của năng lượng tốt, sinh khí tốt

- Cây cối xung quanh luôn tươi tốt. Lá cây luôn xanh mướt và tốt tươi khác thường so với những cây xung quanh, nếu cắm thử cây khô héo (sắp chết) xuống đất ở đó mà cây sống lại đâm chồi nẩy lộc thì nhiều khả năng cao đó là mộ kết

- Nhờ các nhà ngoại cảm giúp đỡ bởi một số người có khả năng cảm nhận được lượng sinh khí phát ra từ mộ kết. 

Mộ kết tốt hay xấu? mộ kết chính là phúc đức của cả họ bởi chỉ những người sống có phúc đức, làm nhiều việc tốt ... thì bản thân họ đã mang nguồn năng lượng sinh khí tốt khi mất đi nguồn sinh khí ấy mới phát. Việc xây mộ đá cho người có mộ kết không nên can thiệp vào phần âm, chỉ nên xây hoặc quây tường rào đá, để bề mặt mộ rộng để luồng sinh khí được giao hòa âm dương tốt, không hạn chế khả năng hấp thụ sinh khí đất trời. 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.