dai-phun-nuoc-da-va-cach-dat-chuan-hop-phong-thuy

Đài phun nước đá và cách đặt chuẩn hợp phong thủy

Đỗ Thảo 12/09/2019

Trong phong thủy nước là bản chất của sự sống. Là nơi khởi nguồn của sức mạnh thiên nhiên là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có.

Đài phun nước đá khi đặt gây được sự thu hút bởi tiếng róc rách mà nước tạo ra. Vì vậy một số các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn cũng lắp đặt đài phun nước để thu hút khách hàng.

Trong phong thủy khi đặt đài phun nước thường đặt phía bên trái của phía trước tòa nhà giúp hóa giải những vẫn khí xấu làm ảnh hưởng đến phong thủy của tòa nhà. 

Khi đặt đài phun nước đá nghệ thuật thì hướng tốt nhất là đặt ở hướng đông nam, hướng bắc hoặc hướng đông vì những hướng này giúp củng cố và phát triển sự nghiệp tiền tài và địa vị.

Đài phun nước bằng đá được làm từ nguyên liệu đá vàng, đá trắng, đá cẩm thạch, đá non nước, đá đỏ.... tất cả những nguyên liệu đá này đều mang vẻ đẹp tự nhiên tô điểm cho cảnh quang khu vực đặt đài phun nước vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Đài phun nước đá mỹ nghệ là một sản phẩm bền vững với thời gian, chịu được sự mài mòn của trời đất .

Thiết kế đài phun nước:

+ Dạng đài phun nước đá kết hợp cỏ cây, hoa lá hay đá, sỏi: Dạng này nên kết hợp với hòn non bộ, tiểu cảnh, phù hợp đặt ở sân vườn tại nhà phố, biệt thự hoặc những nơi có diện tích rộng rãi. Hoặc đặt ở gầm cầu thang nơi chiếm không nhiều diện tích, hãy chọn một đài phun nước mi ni để tôn nên vẻ đẹp ngôi nhà thân thương của bạn.

+ Dạng đài phun nước đá kết hợp bằng nhiều đài phun nước nhỏ: Thích hợp cho công viên, các công trình công động tụ tập nhiều người qua lại chiêm ngưỡng, hoặc các khu du lịch, nhà hàng hay trung tâm thương mại.

Địa chỉ bán đài phun nước bằng đá ở đâu?

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều mẫu đài phun nước đẹp và đài phun nước phong thủy để khách hàng dễ dàng lựa chọn hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN