con-tien-da-va-nhung-diem-noi-bat-khi-su-dung-trong-kien-truc

Con tiện đá và những điểm nổi bật khi sử dụng trong kiến trúc

Đỗ Thảo 02/12/2019

Con tiện đá là sản phẩm nổi bật của những ngôi nhà có kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Khi làm lan can đá cầu thang đá ở các khu nghỉ dưỡng, hoặc các khu biệt thự tạo nên điểm nhẫn ở bề mặt của ngôi nhà. Một khung cảnh vừa cổ điển vừa sang trọng góp phần tạo nên nét đẹp riêng của tổng thể công trình kiến trúc đó.

Con tiện lan can bằng đá thường có kích thước cao 50cm, đường kính 12cm. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà kích thước con tiện đá là khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu con tiện đá đẹp cho quý khách hàng lựa chọn 

Mua con tiện đá ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, đài phun nước đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.