co-nen-dung-tranh-da-phu-dieu-da-trong-nha

Có nên dùng tranh đá - phù điêu đá trong nhà

Đỗ Thảo 05/09/2019

Tranh đá đẹp hay còn gọi là phù điêu bằng đá là một loại hình nghệ thuật cao cấp, thay vì được chuyển tải trên giấy, lụa hoặc các vật liệu thông thường khác thì nó được chạm nổi hoặc khắc chìm trên bề mặt của đá. Một dòng nguyên liệu chịu được sự mài mòn của thời gian phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Mỗi bức tranh đá phù điêu đều có mang trong mình một chiều sâu nhất định. Vì được chạm trổ trên một bề mặt bằng nên khi nhìn vào tranh phù điêu chúng ta sẽ có cảm giác như nhìn vào một bức tranh 3D.

Mỗi bức tranh đều có những bố cục riêng từ phức tạp đến đơn giản. Từ những cảnh vật thiên nhiên đến những công trình xây dựng tất cả đều được bố cục hợp lý rõ ràng tạo nên những mối tương sinh tương khắc hài hòa cân đối.

Phù điêu đá có hai dòng chính là chạm âm là dòng được khắc chìm xuống bề mặt đá. Hoặc chạm dương là dòng tranh được trạm nổi trên bề mặt đá. 

Một bức tranh phù điêu đá đẹp không chỉ mang lại sự sang trọng trong ngôi nhà mà nó còn là một công trình kiến trúc ý nghĩa điểm xuyết trường tồn với ngôi nhà đó.

Khi bạn đặt tranh phù điêu đá trong nhà đồng nghĩa với việc bạn mang về ngôi nhà bạn sự 

  • Sang trọng và đẳng cấp 
  • Sự ấn tượng thu hút và khác lạ phá cách
  • Sự ấm cúng gần gũi với thiên nhiên (đặc biệt với những bức tranh phong cảnh quê hương đất nước )

Đối với những gia đình, hay những doanh nghiệp làm ăn buôn bán thì yếu tố phong thủy sẽ làm cho quý khách hàng lưu tâm. Vậy đặt tranh phù điêu đá có ảnh hưởng đến vấn đề này?

Vì đá là gốc của sự vững trãi, trường tồn nên tranh phù điêu đá khi đặt trong từng gia đình cũng có ý nghĩa phong thủy riêng như

  • Trước tiên đó là cầu sự may mắn thuận lợi trong làm ăn 
  • Giúp phần cũng cố địa vị xã hội 
  • Phù trợ cho gia đình luôn bình an, hạnh phúc

Với rất nhiều ý nghĩa to lớn ở trên thì còn chần chừ gì mà chúng ta không lựa chọn sản phẩm Tranh phù điêu đá để trang trí cho ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN